• tư vấn đầu tư dự án

  Tập Đoàn Thiên Minh chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn về pháp luật, chủ trương, chính sách đầu tư tại Việt Nam nhằm giúp các nhà đầu tư hoạch định cũng như định hướng cụ thể các dự án đầu tư. Đồng thời cập nhật nhanh nhất những biến động của chính sách và pháp luật có khả năng ảnh hưởng đến dự án và khắc phục hiệu quả nhanh chóng.

 • bất động sản

  Tất cả những giải pháp về Thiết kế quy hoạch và Hạ tầng kỹ thuật mà Tập Đoàn Thiên Minh cung cấp đều được phân tích một cách chuyên sâu hướng đến mục đích phục vụ và giải quyết nhanh chóng những khó khăn cũng như vướng mắc của khách hàng để giúp khách hàng thỏa mãn tối đa nhu cầu và mong muốn.

 • bất động sản

  Kiến tạo, xây dựng, cung cấp sản phẩm bất động sản hiệu quả toàn diện để khởi nguồn và nâng cao giá trị cuộc sống. Tập Đoàn Thiên Minh không ngừng phát triển mạnh mẽ các hoạt động đầu tư xây dựng bất động sản nhằm mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng và khả năng sinh lời cao nhất cho các nhà đầu tư.

 • Sáng tạo là không giới hạn. Dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Tập Đoàn Thiên Minh tạo dựng thương hiệu bằng hình thức tạo ra giá trị, đưa hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, kết nối chặt chẽ giữa doanh nghiệp và khách hàng.

 • nội thất và xây dựng

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và quy hoạch, thi công hạ tầng dân dụng,…cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Tập Đoàn Thiên Minh luôn tối ưu chính xác mong muốn của khách hàng qua từng sản phẩm với tiêu chí tính thẩm mỹ gắn liền với tính hiệu quả.