Kế hoạch và tầm nhìn mới 2021 của Thiên Minh Corp

Từ khi bắt đầu thành lập, Tập đoàn Thiên Minh do Ông Lâm Uy Minh lãnh đạo không ngừng phát triển bền vững và khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, cùng với những lĩnh vực khác.

Kế hoạch và tầm nhìn mới 2021 của Thiên Minh Corp

Mặc dù là 1 doanh nghiệp mới thành lập xong với nền tảng lớn từ dàn ban lãnh đạo hàng chục năm kinh nghiệm, quỹ đất lớn nằm trong vị trí đắc địa ở các tỉnh miền Tây. Tập đoàn Thiên Minh đang từng bước khẳng định mình trở thành tập đoàn xây dựng bất động sản mạnh và uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. 

Ông Lâm Uy Minh khẳng định, với những chuyển biến mới của nhiệm kỳ mới và khi dịch được kiểm soát, các yếu tố pháp lý từng bước được hoàn thiện, thị trường BĐS năm 2021 sẽ bước vào chu kỳ phát triển mới với những sinh khí mới. Đây sẽ là năm của sự chủ động và linh hoạt thích ứng, với tầm nhìn dài hạn và chuyên sâu trong việc phát triển các sản phẩm của doanh nghiệp kinh doanh BĐS.

Năm 2020 là năm khó khăn của thị trường bất động sản nói riêng. Để đối mặt và vượt qua thách thức này, đòi hỏi công ty cần có tầm nhìn dài hạn. Khách hàng hiện nay đã trở nên khó tính hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm, họ đâu chỉ cần một nơi để ở? Đó phải là các sản phẩm xanh – thông minh, mang tính trải nghiệm và khám phá, thư giãn nhiều hơn là việc chỉ để ở. Đây cũng là kế hoạch và tầm nhìn mới 2021 của Tập đoàn Thiên Minh trong thời gian tới – Ông Lâm Uy Minh khẳng định.

Với nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.Thiên Minh Corp lấy chữ "tín" làm đầu, hứa hẹn sẽ là 1 điểm đến giá trị có tính nhân văn cao cho tất cả nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế đang quan tâm về 1 cơ hội kinh doanh mới trong thời kỳ hội nhập hôm nay.