Giới thiệu

Tập đoàn Thiên Minh hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực với những nỗ lực được khắc họa như quá trình mài dũa viên ngọc sáng: Lấy nhân tâm để phát triển tài năng. Lấy đức để gieo trồng thành quả. Mở ra 1 thời kỳ phát triển Tập đoàn trên tinh thần tự tin và trách nhiệm nhất, để đưa Tập đoàn vững bước phát triển, sẵn sàng cho tương lai, mang lại các giá trị gia tăng cho Doanh nghiệp, Cộng đồng và Xã hội. Các mảng hoạt động chính của Tập đoàn bao gồm:

TẦM NHÌN

TẬP ĐOÀN THIÊN MINH đặt mục tiêu trở thành Tập Đoàn đa năng hiện đại, đa năng hàng đầu Việt Nam và tầm nhìn đến năm 2020 trở thành một tập đoàn xây dựng bất động sản mạnh theo chuẩn quốc tế với hạ tầng công nghệ hiện đại, nhân sự chuyên nghiệp, mạng lưới rộng trên toàn quốc nhằm mang đến cho đối tác và khách hàng các sản phẩm dịch vụ đồng bộ, tiện ích với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ cao.

Fanside Thiên Minh Group - Tập Đoàn Thiên Minh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lợi ích của cổ đông
TẬP ĐOÀN THIÊN MINH luôn cam kết bảo toàn và gia tăng giá trị ngân hàng, phát triển an toàn bền vững, đem lại lợi ích tối đa cho các cổ đông.
TẬP ĐOÀN THIÊN MINH không ngừng tăng trưởng, đáp ứng sự kỳ vọng của các cổ đông, các nhà đầu tư vì một TẬP ĐOÀN THIÊN MINH thịnh vượng.

Trọng tâm là khách hàng
TẬP ĐOÀN THIÊN MINH luôn am hiểu, hướng tới khách hàng và thị trường với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại.
TẬP ĐOÀN THIÊN MINH cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ hiện đại, đa dạng, tiện ích, thân thiện, nhanh chóng, hiệu quả, có sự khác biệt và mang tính cạnh tranh cao.

Coi trọng phát triển đội ngũ nhân viên
TẬP ĐOÀN THIÊN MINH trẻ trung, năng động, môi trường làm việc chuyên nghiệp, tin cậy
Phát triển và tự hào bản sắc văn hóa TẬP ĐOÀN THIÊN MINH sáng tạo, đoàn kết, tạo cơ hội phát triển cho tất cả mọi người, hướng tới giá trị tôn vinh những cá nhân có thành tích tốt.

Liêm chính và minh bạch
TẬP ĐOÀN THIÊN MINH chú trọng tính minh bạch, trung thực trong tất cả mọi hoạt động trên toàn hệ thống
Nâng cao năng lực quản trị điều hành, công tác quản trị rủi ro, kiểm toán kiểm soát nội bộ.

Không ngừng đổi mới
TẬP ĐOÀN THIÊN PHÚC luôn xây dựng chiến lược cạnh tranh, tạo ra sự khác biệt, không ngừng lắng nghe, học hỏi, cải tiến, đổi mới và phát triển.

Giá trị thương hiệu
TẬP ĐOÀN THIÊN MINH là tập đoàn bất động sản hiện đại đa năng, có bản sắc riêng, có uy tín.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Luôn xây dựng chiến lược phù hợp cho từng giai đoạn phát triển, có tính định hướng dài hạn với chiến lược cạnh tranh, luôn tạo ra sự khác biệt, hướng tới thị trường và khách hàng.

Hệ thống quản trị rủi ro được xây dựng đồng bộ có chiều sâu trên toàn hệ thống, chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp đảm bảo cho hoạt động được an toàn bền vững.

Xây dựng văn hóa TẬP ĐOÀN THIÊN MINH thành yếu tố tinh thần gắn kết xuyên suốt toàn hệ thống. Xây dựng chiến lược quản trị và đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp, đảm bảo quá trình vận hành thông suốt, hiệu quả và liên tục trên toàn hệ thống TẬP ĐOÀN THIÊN MINH.

Phát triển các sản phẩm dịch vụ, tăng trưởng lợi nhuận từ dịch vụ/ tổng lợi nhuận qua từng năm với nền tảng công nghệ hiện đại tiên tiến.

Luôn đáp ứng lợi ích cao nhất của các cổ đông, các nhà đầu tư vì một TẬP ĐOÀN THIÊN MINH thịnh vượng. Được tư vấn pháp luật bởi công ty luật Thiên Minh.