Các nhà đầu tư Hàn Quốc chọn Bến Tre là điểm đến

  • Vị trí: Chưa nhập vị trí
  • Diện tích: Chưa nhập
  • Giá: Liên hệ

Tỉnh Bến Tre ngày nay đã có nhiều sự thay đổi về kinh tế lẫn đời sống tinh thần và vật chất của người dân. Chính quyền và người dân Bến Tre luôn nỗ lực từng ngày để đưa tỉnh đi lên và phát triển vững mạnh. Chính vì những yếu tố trên mà trong thời gian qua tỉnh Bến Tre đã không ngừng thu hút nguồn vốn khá lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Điển hình là vào giữa tháng 11 vừa qua, Bến Tre đã gặp gỡ đoàn nhà đầu tư Hàn Quốc đến và làm việc với lãnh đạo tỉnh. Dự kiến trong thời gian tới, Bến Tre sẽ tiếp tục thu hút các nhà đầu tư Hàn Quốc vào các dự án nông nghiệp, khu công nghiệp và phát triển theo hướng thân thiện với môi trường.

Mở đầu buổi làm việc, thay mặt đoàn nhà đầu tư Hàn Quốc, ông Kim Jung In – Giám đốc Tập đoàn Sein Vietnam, COO Vitala Group USE trân trọng cảm ơn Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng đã dành thời gian tiếp đoàn. Đồng thời, ông Kim Jung In bày tỏ vui mừng khi được lãnh đạo tỉnh mời tham dự Lễ hội Dừa lần thứ V năm 2019 của tỉnh. Qua đây, ông Kim Jung In cũng thông tin với Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng về mục đích của buổi làm việc hôm nay của đoàn nhà đầu tư Hàn Quốc là tìm hiểu tiềm năng, thế mạnh, các dự án ưu tiên mời gọi đầu tư của tỉnh.


Bến Tre ngày càng thu hút thêm nhiều nhà đầu tư

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng cảm ơn đoàn nhà đầu tư Hàn Quốc đã đến thăm, tìm hiểu thêm về những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh và gửi lời cảm ơn tới ông Kim Jung In cũng như các nhà đầu tư Hàn Quốc.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng đánh giá cao các doanh nghiệp Hàn Quốc đã và đang đầu tư tại tỉnh. Ông mong muốn qua chuyến thăm, làm việc và khảo sát tại tỉnh, đoàn sẽ kêu gọi nhiều hơn nữa các doanh nghiệp của Hàn Quốc đến tìm hiểu xúc tiến đầu tư tại tỉnh. Đặc biệt, đầu tư vào những lĩnh vực có thế mạnh của tỉnh, như: sản xuất nông, ngư nghiệp công nghệ cao, dịch vụ, du lịch, bất động sản…


Các nhà đầu tư Hàn Quốc đến làm việc tại Bến Tre

“Tỉnh vẫn đang tiếp tục triển khai xây dựng và hoàn thiện hạ tầng khu, cụm công nghiệp và khu vực để thu hút, mời gọi các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài đến đầu tư tại tỉnh. Tỉnh mong muốn qua chuyến khảo sát này, đoàn nhà đầu tư Hàn Quốc sẽ sớm có kế hoạch và đề xuất với tỉnh về chiến lược kinh doanh trong thời gian tới của các doanh nghiệp Hàn Quốc. Bến Tre cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi và cung cấp các thông tin cần thiết để thu hút các nhà đầu tư của Hàn Quốc và các nhà đầu tư nước ngoài khi đến đầu tư tại tỉnh trong thời gian tới”, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng nhấn mạnh.

Trong năm qua, tỉnh Bến Tre đã thu hút được nhiều nguồn lực đầu tư, đã tác động tích cực đến việc phát triển kinh tế – xã hội. Kết cấu hạ tầng tiếp tục phát triển, các công trình cũng dần được hoàn thiện hơn. Song song đó, văn hóa, xã hội của tỉnh cũng có bước phát triển nhanh, đồng bộ, nhất là lĩnh vực y tế, giáo dục và an sinh xã hội.

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]